Mới đây một thông tin đang tin cậy cho rằng Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường. Thông tin này đã khiến nhiều người dùng quan tâm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường

Xiaomi Redmi 5 Plus hay Note 5 Pro là hai sản phẩm mới chưa kịp cầm nóng tay. Thì mới đây Xiaomi lại bất ngờ công bố sắp ra sản phẩm mới Xiaomi Mi 6X. Bà cho rằng Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường. Bên nhãng hàng Trung Quốc này đã xác nhận công bố chiếc smartphone mới này vào ngày 25/4 tới thông qua họp báo Weibo.

Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường
Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường

Theo thông báo, Xiaomi sẽ ra mắt smartphone mới tại Đại học Vũ Hán (Trung Quốc). Đây là ngôi trường mà CEO Xiaomi – Lei Jun từng theo học. Mặc dù Xiaomi không tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm nào nhưng gần đây. 2 smartphone rò rỉ nhiều thông tin nhất chính là Mi 6X và Mi 7.

Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường

Có thể ví Xiaomi như một chú tắc kè hoa khi liên tục ra mắt sản phẩm mới. Người tiêu dùng hứng thú. Được biết là sản phẩm này sẽ có màn hình 5.99 inch độ phân giải Full HD+. Tỷ lệ 18:9. Và có thể chíp của máy sẽ là Snapdragon 626, 630 hoặc 660 cùng với vi xử lý lên tới 8 nhân.

Xiaomi Mi 6X sắp ra mắt thị trường

Vẫn là chất lượng cao về camera, Xiaomi Mi 6X sẽ được trang bị camera kép 12 + 20 MP mặt sau. Pin của máy sẽ kém hơn so với các dòng trước với 2.910 mAh nhưng vẫn hỗ trợ sạc nhanh và tích hợp sẵn Android 8.1.

Ngoài ra bên báo trí cũng tìm ra thêm mã máy Xiaomi Mi 2X. Nhưng có thể đây cũng chính là tên gọi khác của Mi 6X bởi lẽ cái tên Mi A1 cũng chính là phiên bản 2 của Mi 5X. Vậy hãy cùng chờ đón xem  Xiaomi sẽ mang tới bất ngờ gì nhé!