Chiếc Xiaomi Mi3 được nhiều tín đồ Xiaomi quan tâm khi vừa mới ra mắt. Tuy nhiên để mua được chiếc điện thoại xách tay chất lượng thì không phải người dùng nào cũng biết cách. Bài viết sau sẽ tư vấn chọn mua và test Xiaomi Mi3 xách tay đầy đủ nhất.

Tư vấn chọn mua và test Xiaomi Mi3 xách tay

Xiaomi mới đổ bộ vào Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu nhìn vào chặng đường phát triển của hãng điện thoại này bạn phải thực sự ngạc nhiên. Từ năm 2014 khi chiếc Xiaomi Mi3 ra mắt đã tạo nên cơn sốt khổng lồ. Với 100.000 chiếc điện thoại được bán ra trong vòng 86 giây. Bài viết dưới đây là những tư vấn chọn mua và test Xiaomi Mi3 xách tay và hướng dẫn test Xiaomi Mi3 được trình bày rõ ràng và dễ hiểu.

Tại sao Xiaomi Mi3 xách tay lại tạo được hiệu ứng như vậy

"Tư vấn chọn mua và test Xiaomi Mi3 xách tay

Quan sát ngoại hình là  bước mà bạn không thể bỏ qua để chọn mua được thiết bị ưng ý. Với một chiếc máy mới ngoại hình mới 100% là điều đương nhiên. Tuy nhiên nếu bạn chọn mua hàng đã qua sử dụng thì việc xuất hiện những vết xước là điều không thể tránh khỏi. Đồng thời bạn cũng kiểm tra luôn các phụ kiện đi kèm xem chúng có đầy đủ và hoạt động tốt không.

Với một chiếc Xiami Mi3 mới còn nguyên hộp, thì bạn lưu ý kiểm tra thêm mã imei của máy. Việc kiểm tra mã imei ở vỏ máy và máy trùng với nhau sẽ đảm bảo cho sẽ chọn mua được sản phẩm chính hãng. Cũng như sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất.

Hướng dẫn Test Xiaomi Mi3 chất lượng

Tư vấn chọn mua và test Xiaomi Mi3 xách tay

Hầu hết các thiết bị di động đến từ Xiaomi đều được trang bị một mã test nhất định. Để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm đó. Với Xiaomi Mi3 trước tiên bạn hãy vào trình gọi điện và nhập dãy ký tự là mã test  *#*#64663#*#*. Máy sẽ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài test khác nhau. Cứ như thế bạn lần lượt thực hiện hết các bài kiểm tra trên để đảm bảo chọn mua được sản phẩm ưng ý.

Tốt nhất bạn nên chọn hôm nào có nhiều thời gian để đi mua máy. Tránh vì quá vội mà bỏ qua bất cứ bài kiểm tra nào. Nếu tất cả chúng đều ổn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua chiếc smartphone đấy.

Kết luận

Ngoài những lưu ý trên việc lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín cũng là yếu tố quan trọng. Để bạn chọn được chiếc Xiaomi Mi3 xách tay ưng ý.

Nằm ở địa chỉ 120 Thái Hà với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này. MobileCity là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng tiêu chí lấy uy tín làm đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Mong rằng bài viết tư vấn chọn mua và test Xiaomi Mi3 xách tay trên. Có thê giúp bạn tự mình chọn mua được thiết bị ưng ý mà không cần làm phiền đến bất cứ ai.