Không có bất cứ thông tin đồn đoán nào trước đó. Nhưng hãng điện thoại đến từ Trung Quốc lại bất ngờ cho ra mắt Xiaomi Mi4S. Bạn muốn sở hữu chop mình một chiếc smartphone này. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay dưới đây. Để có thẻ chọn cho mình một chiếc đảm bảo chất lượng nhé!

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay
Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay

Xiaomi Mi4S xách tay với thông số kỹ thuật ấn tượng. Được bán ra tại quê nhà với mức giá tầm trung. Smartphone này hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà sản xuất này con số doanh thu đáng kể. Trong thời gian tới sản phẩm này sẽ sớm được cập bến thị trường công nghệ Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay để bạn chọn mua được thiết bị ưng ý nhất.

Kiểm tra vỏ hộp để xem xuất xứ của Xiaomi Mi4S xách tay

Có lẽ không ít khách hàng khi mua smartphone đều bỏ qua bước kiểm tra vỏ hộp. Vì cho rằng cái cần quan tâm nhất là chiếc điện thoại bên trong đó. Tuy nhiên vỏ hộp là nơi chứa không ít thông tin quan trọng về xuât xứ của thiết bị này.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay

Cũng giống như các sản phẩm khác của hãng, hộp của Mi4S được làm từ nhựa tái chế. Mặt trước là logo Mi còn mặt sau là thông tin về nhà sản xuất. Bằng chữ trung quốc và mã imei của máy.

Dựa vào mã imei gồm 20 chữ số kia, bạn có thể check thông tin chiếc Mi4S tại trang chủ của Xiaomi. Ngoài ra bạn hãy kiểm tra luôn mã imei ở vỏ hộp và máy xem có trùng  nhau không. Bằng cách bật máy và vào trình cuộc gọi sau đó nhập *#06# để xem mã imei trên smartphone mà bạn đang cầm trên tay.

Đồng thời bạn cũng xem qua các phụ kiện đi kèm theo máy có đầy đủ và hoạt động tốt không. Phụ kiện chuẩn của Xiaomi Mi4S xách tay thường bao gồm Sạc, Cable, sách hướng dẫn và que chọc sim. Nếu có thể,  bạn hãy tiến hành sạc thử.

Kiểm tra hình thức Xiaomi Mi4S xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay

Sau khi kiểm tra xong vỏ hộp, tiếp đến bạn kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. Nếu là sản phẩm mới, chuẩn thì sẽ còn nguyên Seal và tem ở mặt sau. Bạn nên chú ý, mặc dù là sản phẩm mới 100% nhưng qua quá trình vận chuyển. Việc xuất hiện những vết xước xát là điều không thể tránh khỏi.  Do dó hãy quan sát xem Xiaomi Mi4S bạn cầm trên tay có bị điểm trừ nào về ngoại hình không. Đặc biệt là màn hình bởi đây là giao diện chính để bạn thao tác trên chiếc điện của mình. Chính vì vậy việc xuất hiện những vết xước sẽ khiến thao tác trên máy kém phần mượt mà.

Ngoài ra, hãy bấm thử các nút chức năng như nút nguồn. Tăng giảm âm lượng xem độ đàn hồi, độ nảy có tốt không?

 

Hướng dẫn test máy Xiaomi Mi4S xách tay tại cửa hàng

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay

Đây là bước kiểm tra quan trọng nhất. Với bất kỳ chiếc Xiaomi Mi4S nào đều được nhà sản xuất trạng bị một mã test máy nhất định. Để test Mi4s cần sử dụng Mã test máy Xiaomi Mi4s xách tay bằng cách trước tiên, hãy vào trình cuộc gọi, nhập dãy kỹ tự *#*#64663#*#*. Máy sẽ hiện ra một giao diện với nhiều bài test khác nhau. Tốt nhất, bạn nên chọn và thực hiện lần lượt các bài kiểm tra cho đến hết. Tránh trường hợp vì quá bận mà bỏ qua bất cứ bài test nào. Bởi có thể tính năng đó của chiếc Xiaomi Mi4S gặp trục trặc.

Kết luận

Nêu tất cả những bài kiểm tra trên đều thực sự làm bạn cảm thấy hài lòng. Thì có thể hoàn toàn yên tâm bỏ túi chiếc Xiaomi Mi4S đấy. Mong rằng với bài hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi4S xách tay. Người dùng đã có thể tự mình chọn mua được sản phẩm ưng ý. Mọi tư vấn góp ý và thắc mắc về giá sản phẩm đặt mua vui lòng comment dưới bài viết chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.