Khi muốn mua một chiếc Xiaomi Mi5 xách tay nhiều còn lo lắng. Vì không biết làm thế nào để mua được một chiếc điện thoại chất lượng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay

Các sản phẩm Xiaomi Mi 1,2,3,4,.. được người dùng đánh giá cao bởi xét từ thiết kế. Cấu hình cho đến giá bán nó đều làm những ai từng trải nghiệm thực sự hài lòng. Nối tiếp thành công đó hãng điện thoại này lại trình làng Xiaomi Mi5 với những thay đổi đáng kể. Dưới đây là hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay. Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết khi lựa chọn và sử dụng Xiaomi Mi5.

Kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Mi5 xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay
Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay

Có lẽ hầu hết người dùng sẽ bỏ qua bước này bởi cho rằng vỏ hộp chả có gì đáng để xem. Tuy nhiên trên vỏ hộp thường có thông tin quan trọng về xuất xứ của thiết bị này. Trên hộp máy sẽ có 1 dãy số với 12 chữ số đó là mã imei. Bạn có thể dựa vào đó để kiểm tra thông tin thiết bị này từ hãng sản xuất.

Với các thiết bị đến từ Xiaomi hộp máy đểu được làm từ nhựa tái chế dạng bìa carton cứng, dày dạn và chắc chắn.

Kiểm tra hình thức, phụ kiện Xiaomi Mi5

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay

Tiếp theo, bạn hãy mở hộp xem các phụ kiện đi theo máy có đầy đủ và hoạt động tốt không? Nếu là hàng mới thì phụ kiện đi kèm như sạc. Và cable đểu được đựng trong seal nilon và niêm phong cẩn thận. Nếu có thể bạn hãy kết nối thử chúng với điện thoại xem có hoạt động tốt không?

Sau đó là kiểm tra ngoại hình của Xiaomi Mi5 xách tay có bị xước xát và móp méo gì hay không. Bạn chú ý kiểm tra kỹ phần màn hình vì đây là giao diện chính để bạn làm việc trên thiết bị. Chỉ cần xuất hiện những vết xước nhỏ cũng sẽ khiến thao tác máy kém phần mượt mà.

Hướng dẫn cách Test máy Xiaomi Mi5 xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi5 xách tay

Có rất nhiều cách kiểm tra các tính năng bên trong của máy khác nhau. Tuy nhiên với bất cứ chiếc Xiaomi nào đều được nhà sản xuất trang bị cho 1 mã test riêng biệt. Để có thể test cần sử dụng mã test máy Xiaomi Mi5 xách tay. Bằng cách vào trình gọi điện và nhập dãy ký tự *#*#64663#*#*. Máy sẽ trả về cho bạn một màn hình với nhiều bài test khác nhau. Cứ như thế bạn lần lượt chọn vào từng mục và thao tác cho đến hết.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng đừng quá vội mà bỏ qua bất cứ bài kiểm tra nào. Bởi có thể tính năng đó của máy lại có chút trục trặc. Cho nên hãy chọn hôm nào có thật nhiều thời gian hãy đi mua cho mình một chiếc smartphone mới.

Kết luận

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ và tham khảo giá vui lòng commnet phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Hi vọng với những lưu ý  nho nhỏ nêu trên, bạn đã có thể sở hữu được Xiaomi Mi5 xách tay ưng ý nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi Max