Up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro sẽ không còn là điều khó khăn. Bài viết hướng dẫn bạn các bước up Rom gốc Redmi Note 3 Pro chi tiết nhất.

Up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro: Hướng dẫn chi tiết

Xiaomi Redmi Note 3 Pro chiếc điện thoại chạy chip snapdragon 650, 6 nhân cùng giao diện MIUI. Nhiều tính năng sau khi đã Root thành công không lâu thì bản Rom tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng được cung cấp. Tuy nhiên việc trải nghiệm bom tấn này vẫn có thể gặp những rắc rối. Những lỗi vặt cũng xuất hiện do việc nâng cấp bản Rom mới cho máy. Sau đây là các bước Up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro  để tránh những lỗi vặt xuất hiện.

Những điều lưu ý trước khi up ROM gốc cho máy

Trước khi up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro bạn cần phải lưu tâm và chú ý đến những điểm sau để có thể cài ROM gốc cho máy trơn tru nhất trong thời gian ngắn.

Những lưu ý khi up Rom gốc cho Redmi Note 3 Pro:

  • Kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn mã máy là Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Để biết thông tin máy ta có thể xem trong (Settings > About Phone > Model Number)
  • Pin luôn để trên nên ở mức trên 50%
  • Tháo Sim và thẻ nhớ ra trước khi tiến hành Up ROM
  • Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM chuẩn để sử dụng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar
  • Nên lưu tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh. Bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.

Link tải Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Liên kết MIMU:

kenzo_images_V7.1.16.0.LHOCNCL_20160125.0000.13_5.1_cn_a1586847c9.tgz

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Các bước để up ROM gốc cho máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro:

Up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Xiaomi Redmi 3 Pro Siêu phẩm Hot nhà Xiaomi

Bước 1: Bạn tải Tool Miflash >>> tại đây và cài vào ổ C

Tải phiên bản cài đặt ROM >>> tại đây

Bước 2: Tải file ROM có tên File.Tar. Sau đó bạn giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Mở Miflash Tool lên > Flash All > tìm đến đường link: libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Bạn tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để vào chế độ Fastboot > sử dung cable kết nối điện thoại và máy tính. Sau đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên máy tính, bạn thực hiện các lệnh bấm nút Refresh ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã up ROM thành công.

Đó là 5 bước đơn giản để up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro quay về giao diện và hệ điều hành ban đầu như nguyên bản của nhà sản xuất Xiaomi. Với những ứng dụng hay mà bạn sẽ thả sức trải nghiệm những tính năng này. Đôi khi còn có nhiều ứng dụng mà bạn chưa thực sự sử dụng đến gây lãng phí.

Địa chỉ up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro chất lượng lấy ngay

Ngoài việc tham khảo thông tin trên bài viết, bạn có thể tham khảo địa chỉ up ROM gốc cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro chất lượng tại Mobilecity. Nếu bạn chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại cửa hàng Mobilecity bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí cả up ROm gốc, UP ROm tiếng việt hay Root Xiaomi Redmi Note 3 Pro chất lượng lấy ngay. Tại đây có các chuyên gia công nghệ hàng đầu sẽ giải quyết giúp bạn mọi lo âu. Trên đây là bài hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro, mong rằng nó hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm sản phẩm: Xiaomi Redmi 4