Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED
Xiaomi Mi 9

Xiaomi vừa ra mắt mẫu flagship Xiaomi Mi 9 trên sự kiện MWC 2019 diễn ra vào tháng trước. Chiếc điện thoại này sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng và cấu hình mạnh mẽ. Đặc biệt là hệ thống 3 camera 48MP đặt dọc cùng đèn flash LED ở mặt lưng.Và đương nhiên là một sản phẩm công nghệ thì không thể tránh khỏi lỗi. Nhưng đây, lỗi Xiaomi Mi 9 lại là một lỗi vô cùng ngớ ngẩn. Vậy Xiaomi Mi 9 lỗi là gì?

Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED

Tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi Mi 9 đã trải qua 2 đợt mở bán và đều cháy hàng chỉ vài giây sau khi lên kệ. Thậm chí, có nhiều người dùng còn vật lộn “săn sale” nhưng cũng không mua nổi một chiếc Mi 9 do hết hàng quá nhanh. Vậy lên những vẫn đề về Xiaomi Mi 9 lỗi đều được quan tâm khá lớn.

Chiếc Xiaomi Mi 9 không có đèn Flash LED

Không phải ai đặt mua được mẫu flagship này cũng cảm thấy vui vẻ. Bạn sẽ cảm thấy ra sao nếu mua một chiếc điện thoại mới cứng. Tuy nhiên lại phát hiện ra rằng nó thiếu một thứ gì đó. Ví dụ như cổng sạc, phím vật lý hay thậm chí là đèn flash LED? Đây chính là Xiaomi Mi 9 lỗi.

Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED
Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED

Mặc dù nghe có vẻ khá kì lạ. Một cô gái người Trung Quốc vừa nhận được chiếc Xiaomi Mi 9 hoàn toàn mới của mình. Sau thời gian dài chờ giao hàng. Và cô chợt nhận ra chiếc điện thoại của mình Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn flash LED. Thậm chí Xiaomi Mi 9 “đặc biệt” còn chẳng có “lỗ khoét” để đặt đèn flash LED.

Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED
Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED

Cô gái không may mắn nói trên đã ngay lập tức đăng tải ảnh chụp chiếc Xiaomi Mi 9 lỗi không đèn flash LED của mình lên mạng xã hội Weibo. Kì lạ đến nỗi mặt lưng của máy còn chẳng có bất kì “lỗ khoét” nào để đặt đèn flash LED. Tất cả những gì mà bạn có thể nhìn thấy trên mặt lưng này. Là tông nền màu đen, cụm 3 camera và logo Mi màu trắng ở bên dưới.

Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED
Xiaomi Mi 9 lỗi không có đèn Flash LED

Cách khắc phục của Xiaomi

Cảm thấy bị lừa, cô gái này đã tag luôn cả một số quản lý cấp cao của Xiaomi vào bài viết của mình. Ngay sau đó, Xiaomi đã sử dụng tài khoản chăm sóc khách hàng để trả lời bình luận. Họ nói rằng họ đã gửi tin nhắn riêng tư cho cô. Tất nhiên, cô chắc chắn sẽ được đổi Xiaomi Mi 9 lỗi này và được một chiếc Mi 9 khác. Thậm chí nó còn có thể còn được bồi thường.

Lời nhắc nhở đến Xiaomi

Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là trường hợp duy nhất. Hay còn có người dùng nào khác gặp phải vấn đề tương tự. Rõ ràng, Xiaomi cần phải cẩn trọng hơn trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Để tránh phải trường hợp như chiếc Xiaomi Mi 9 lỗi như vậy.

Đạt Sâm