Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi Max chính hãng chuẩn nhất và nhanh nhất. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi Max, hướng dẫn test Xiaomi Mi Max đơn giản với những thao tác dễ thực hiện.
Hãng điện thoại Xiaomi đang làm mưa làm gió trên thị trường với những tính năng và thiết kế ưu việt. Đặc biệt, dòng Smartphone này sở hữu mức giá thành vô cùng lý tưởng, gây nên một cơn sốt mang cái tên Xiaomi. Xiaomi Mi Max là một trong những cái tên được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi Max

Bài viết Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi Max Để có thể chọn mua được một chiếc điện thoại Xiaomi mi max chính hãng, chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất, bạn  nên trang bị cho mình những kinh nghiệm chọn mua Xiaomi Mi Max và những cách hướng dẫn test máy Xiaomi MiMax để có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại chuẩn nhất để sử dụng.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi Max

Với các bước thực hiện dưới đây, bạn sẽ có được kinh nghiệm chọn mua xiaomi mimax đảm bảo nhất.

Bước 1: Tiến hành kiểm tra hộp máy và  xuất xứ

Khi đi mua hàng, các bạn dành thời gian để kiểm tra phần hộp máy. Thao tác này cũng vô cùng quan trọng. Bởi tất cả các hãng điện thoại việc làm giả y như thật chiếc vỏ hộp cũng vô cùng đơn giản vì thế bạn cần có bước kiểm tra kĩ. Hãy quan sát thật kĩ biểu tượng của hãng, tên và hình ảnh đặc trưng của Xiaomi khi mua hàng.

Vì có xuất xứ từ Trung Quốc nên mặt sau của hộp sẽ là chữ Trung Quốc. Tuy nhiên bạn nên chú ý nhiều hơn đến phần bên dưới hộp. Đó là tem chống hàng giả và hàng nhái. Khác với các hãng khác, Xiaomi trang bị cho toàn bộ sản phẩm một chiếc tem nhỏ để phân biệt sản phẩm chính hãng với các sản phẩm khác.

 Đặc biệt khi bạn cào nhẹ lớp tem, bạn sẽ thấy một mã số,  kí hiệu riêng biệt cho mỗi máy khác nhau. Kí hiệu bao gồm 20 chữ số giúp check thông tin về sản phẩm chính xác, nhanh và tin cậy nhất.

Bạn có thể thực hiện test xiaomi mi max qua trang: www.mi.com/verify 

Bước 2: Kiểm tra phụ kiện của máy

Khi mở hộp chiếc Xiaomi Mi Max bạn phải kiểm tra phụ kiện đi kèm để có thể chọn mua được một chiếc điện thoại tốt nhất với cách hướng dẫn chọn mua xiaomi mi max dưới đây:

Phụ kiện chuẩn của chiếc Xiaomi Mi Max bao gồm:  Sạc, Cable được bọc trong nilong cẩn thận, và sách hướng dẫn tiếng Anh, Trung

Bước 3: Hướng dẫn test Xiaomi  Mi Max

1.     Kiểm tra hình thức

Nếu là sản phẩm chính hãng còn nguyên hộp, Xiaomi Mi Max sẽ vẫn còn nguyên Seal được dán trên màn hình. Là một lớp Seal mỏng

Bạn nên kiếm tra kĩ hình thức bên ngoài của máy (không bị trầy/ xước  mầu còn tươi, đẹp)

Kiểm tra độ đàn hồi các phím chức năng.

Kiếm tra Camera xem có bui/ bẩn hay bất kì dấu hiệu lạ trên máy

2.     Kiểm tra chức năng của máy

Với cách hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi Max , bạn test chức năng trên nút nguồn và màn hình cảm ứng của máy.

Cắm sạc và kiểm tra máy có nhận sạc không.

Kiếm tra màn hình cảm ứng: Nhấn vào gọi điện và ấn thao tác ##64663## khi đó Xiaomi Mi Max sẽ vào Menu ẩn để thực hiện việc test cảm ứng này.

Kiếm tra khả năng cảm ứng : Truy cập trên màn hình Menu ẩn, bạn chọn Touchpanel và vẽ lên các ô vuông liền mạch. Nếu không bị đứt đoạn thì cảm ứng hoàn toàn bình thường. Còn không, sản phẩm này đã bị lỗi cảm ứng.

Bước 4: Kiểm tra chức năng và bộ phận khác của Xiaomi Mi Max

Kiểm tra loa ngoài và loa đàm thoại và cảm biến tiệm cận của máy

Kiểm tra độ rung của máy.

Bạn nên test camera bằng cách chụp thử vài bức ảnh để kiểm tra

Kiểm tra phần dẫn và kết nối điện thoại có ổn định không