Nhiều khả năng vào ngày 10/1 tới, Xiaomi ra mắt điện thoại có camera sau 48MP với chip Snapdragon mới tinh. Vậy dòng điện thoại này thuộc dòng nào? Cùng đi xem qua poster quảng cáo mới đây của Xiaomi.

Nhiều khả năng smartphone này sẽ thuộc dòng Redmi

Mới đây, tài khoản Weibo của hãng điện thoại Xiaomi đã đăng một poster. Poster xác nhận rằng một mẫu smartphone hấp dẫn sắp được ra mắt. Trong poster, bóng của chữ Redmi cỡ lớn là con số 4800. Điều này gợi ý rằng Xiaomi mẫu smartphone này thuộc dòng Redmi và có camera sau 48MP.

xiaomi ra mắt điện thoại có camera sau 48MP
Sản phẩm mới của Xiaomi sẽ ra mắt vào 10/1

Thời điểm ra mắt, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện vào lúc 2 giờ chiều giờ địa phương ngày 10/1. Trước đó, có tin đồn xung quang smartphone có camera sau 48MP đầu tiên của Xiaomi. Nhưng chúng tôi tin rằng Xiaomi ra mắt điện thoại có camera sau 48MP này sẽ có tên là Redmi 2 Pro.

Hồi tháng trước, chủ tịch Lin Bin của Xiaomi đã đăng tải bức ảnh một smartphone bí ẩn với camera 48MP. Bức ảnh chỉ cho chúng ta thấy phần camera và mặt lưng kính. Nhưng anh này không hé lộ bất cứ thông tin hay chi tiết thiết kế nào khác.

xiaomi ra mắt điện thoại có camera sau 48MP

Theo một số tin đồn, Redmi Pro 2 sẽ dùng chip Snapdragon 675. Chip sản xuất trên quy trình 11nm của Qualcomm. Snapdragon 675 được thiết kế để mang tới trải nghiệm game. Chức năng chụp ảnh và trí tuệ nhân tạo mượt mà cho các thiết bị tầm trung. Nó là phiên bản mạnh mẽ hơn của Snapdragon 670 ra mắt hồi tháng 8. Trong buổi ra mắt Snapdragon 675, Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ là công ty đầu tiên trình làng smartphone với con chip này.

Redmi Pro 2 sẽ là thiết bị kế nhiệm của Redmi Pro đời đầu ra mắt vào năm 2016. Dựa trên những gì ông Lin Bin chia sẻ. Redmi Pro 2 sẽ mang dáng vẻ cao cấp với mặt lưng bằng kính và camera kép phía sau.