Xiaomi Redmi Note 3 đang rất được nhiều người mong đợi bởi nó có thiết kế, cấu hình hấp dẫn nhưng giá bán được dự đoán là chỉ khoảng 2 triệu đồng. Và mới đây, chi tiết thông số cấu hình, thiết kế của máy đã chính thức xuất hiện.

Xiaomi Redmi Note 3 ra mắt làm dậy sóng giới công nghệ

Như thường lệ, một khi sản phẩm đã xuất hiện trên TENAA thì ngày ra mắt đã đến rất gần và bây giờ, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 đã có mặt tại cơ quan chứng nhận sản phẩm này. Trước đó, các thông tin cho rằng Redmi 3 sẽ có cấu hình hấp dẫn cùng mức giá đáng mơ ước, chỉ khoảng 2 triệu đồng, để xem chi tiết cấu hình mới có như mong đợi.Xiaomi Redmi Note 3

Xiaomi Redmi Note 3 xuất hiện trên TENAA Trung Quốc.

Trên trang chủ của cơ quan chứng nhận sản phẩm Trung Quốc TENAA vừa xuất hiện một sản phẩm mới với tên gọi Xiaomi Redmi Note 3. Đây là chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin từ trước. Máy có thiết kế khá đẹp mắt với khung vỏ nhôm quen thuộc như những ngời tiền nhiệm. Mặt sau các cạnh được bo cong giúp dễ dàng cầm nắm trên tay. Thiết bị này dày 8.5 mm và nặng 143g.

Xiaomi Redmi Note 3: thông tin về cấu hinhg máy.

Các chi tiết cấu hình Xiaomi Redmi Note 3 khác cũng tương tự như những thông tin trước đó. Nó bao gồm màn hình 5 inch HD, hỗ trợ 4G, vi xử lý 8 nhân tốc độ 1.5GHz. Với chip có thể là Snapdragon 615 hoặc 617. Bộ nhớ Xiaomi Redmi Note 5 Pro có RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Tuy nhiên riêng camera có phần khác biệt so với những dòng trước. Mặt sau không phải là 13MP mà chỉ là 8MP mà thôi, trong khi máy ảnh selfie vẫn là 5MP.

Xiaomi Redmi Note 3

Các báo cáo trước đây cho rằng máy sẽ có dung lượng pin Xiaomi Redmi Note 3 lên tới 4.000mAh. Rất có thể điều này là sự thật bởi Redmi 3 có độ dày lên tới 8.5 mm. Nếu Redmi 3 có thiết kế như vậy, cấu hình trên cùng mức giá 2 triệu đồng thì mình thấy nó vẫn thực sự đáng để sở hữu. Còn bạn, bạn có nghĩ thế không?