Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu và ở đâu có mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất? Đây có lẽ  là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bài viết này và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu? 

Xiaomi lần này mang những thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn cùng những tính năng hấp dẫn. Vậy Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu?  Xiaomi là một hãng sản xuất luôn hướng người dùng đến những mức giá ổn định và hấp dẫn nhất. Ưu đãi nhất hướng đến nhiều đối tượng thì chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ có một mức giá chiều người dùng nhất. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc điện thoại này với một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất, tại Hà Nội, TP.HCM với cửa hàng MobileCity. Đây sẽ là một địa tốt nhất cho bạn với những chất lượng đảm bao nhất.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu? Cho những tính năng hấp dẫn

Dung lượng Pin của Xiaomi Redmi Note 3 Pro hoàn toàn giống người tiền nhiệm. Với dung lượng là 4.000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hứa hẹn cho thời gian sử dụng ấn tượng. Ngoài ra, với Note 3 Pro, máy còn hỗ trợ kết nối 4G cho tốc độ cao. Đáng kể nhất là chuẩn kết nối LTE Cat.7 với tốc độ tải xuống lên tới 300 Mbps, tốc độ tải lên là 150 Mbps. bạn thử đoán xem Xiaomi Redmin Note 3 Pro giá bao nhiêu cho những tính năng hấp dẫn này.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu
Xiaomi Redmi Note 3 Pro với những tính năng hấp dẫn

Địa chỉ mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín nhất

Ngoài việc Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu? Địa chỉ mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro có lẽ cũng là vấn đề các bạn đang băn khoăn? Với MobileCity, đây sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất cho bạn. Khi muốn sở hữu những chiếc điện thoại chất lượng đảm bảo với một mức giá hấp dẫn và phù hợp nhất với mọi người, mọi đối tượng. Đây sẽ là một địa chỉ cho bạn thoải mái lựa chọn với đầy đủ các mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó là một chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo  nhất.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu
Địa chỉ mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín nhất

Camera Xiaomi Redmi Note 3 pro 

Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu? Có đáng để mua hay không cùng đánh giá camera trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Về camera cũng được nâng cấp về độ phân giải với 16 MP. Thay vì 13 MP như chiếc Redmi Note 3, camera này vẫn hỗ trợ khả năng lấy nét theo pha. Kết hợp với hỗ trợ đèn flash Dual Tone và chiếc camera trước 5Mp giống hệt người tiền nhiệm. Còn lại các thông số như màn hình với kích thước 5,5 inch, cùng độ phân giải Full HD. Và hệ điều hành MIUI 7 trên nền tảng Android vẫn được giữ nguyên.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu
Camera trên Xiaomi Redmi Note 3 pro

Như vậy, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 pro vẫn thật ấn tượng và độc đáo ở những nét thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội và khá nổi bật. Vậy bạn đã có câu trả lời Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Sản phẩm liên quan: Xiaomi Mi 5s, Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ