Chiếc Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition ra mắt thêm thiết kế màu xanh ngọc vô cùng tinh tế, ấn tượng. Cấu hình mạnh mẽ cho trải nghiệm tuyệt vời và rất được lòng người dùng công nghệ. Vẻ đẹp sang chảnh của “chú dế” này chắc chắn khiến bạn phải thích thú ngay từ cái nhìn ban đầu.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition màu xanh

Phiên bản đặc biệt này ra mắt thị trường công nghệ đã thu hút được rất nhiều người dùng ở thời điểm này. Không thay đổi cấu hình hoặc thiết kế, chỉ với màu xanh ngọc đặc biệt, Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition cũng đủ khiến người dùng hài lòng, mê mẩn.

1. Thiết kế Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition tinh tế với màu xanh ngọc

Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition với màu xanh ngọc cực độc đáo và vô cùng sang trọng. Toàn bộ thân máy được làm bằng kim loại, phần viền máy được vát kim cương vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn người dùng. Với thiết kế ấn tượng và bắt mắt bởi màu sắc mới lạ, cảm giác cầm nắm thoải mái sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

2. Màn hình Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition: màn hình Full HD 

Không những sở hữu cho mình thiết kế vỏ máy cực đẹp và sang trọng Xiaomi Redmi Note 4 X Miku bản màu xanh còn được nhà sản xuất trang bị màn hình tuyệt vời. Với kích thước màn 5.5 inch độ phân giải Full HD mang đến cho máy hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc chân thật.

3. Cấu hình Xiaomi Redmi Note 4X Miku: Mạnh mẽ

Mặc dù là một phiên bản giới hạn, nhưng điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X Miku bản màu xanh vẫn có cấu hình mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho người dùng công nghệ. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 625, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và  RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong. Với những thông số này, chiếc smartphone này thực sự trở thành tâm điểm của thiết bị điện thoại thuộc phân khúc tầm trung.

4. Camera Xiaomi Redmi Note 4X Miku Editon: Hình ảnh sắc nét

Xiaomi Redmi Note 4X Miku được nhà sản xuất trang bị camera chính 13MP, camera phụ 5MP cùng các tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa cao cấp và chất lượng cho hình ảnh và video vô cùng sắc nét, chi tiết, chân thật nhất. Giúp người dùng công nghệ có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.

Xem thêm bài viết: Xiaomi Redmi 4X