Mới đây Xiaomi tiếp tục trình làng công nghệ ” đứa con cưng” là Xiaomi Redmi Note 6 Pro lộ diện. Hứa hẹn mang lại nhiều đột phá trong thời gian tới.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro lộ diện: siêu phẩm mới mới của Xiaomi.

Xiaomi Redmi 6 Pro

Không thua kém các đối thủ trong làng smartphone, Xiaomi đưa ra Xiaomi Redmi Note 6 Pro lộ diện . Đây là đối thủ đáng gờm cho các dòng smartphone hiện tại.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro lộ diện khác gì với Resdmi Note 5 Pro?

Xiaomi Redmi Note 6 Pro với màn hình lớn 6,26 inch, lớn hơn 5,99 inch của Redmi Note 5 ra mắt từ đầu năm. Ngoài ra, bắt kịp xu thế thì Xiaomi Redmi Note 6 Pro có thêm ” tai thỏ”,làm cho màn hình hiện thị len tới 86%. Độ phân giải màn hình là Full HD+, tỉ lệ 19:9. Và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass cong 2.5D.

 Xiaomi Redmi 6 Pro.

Phần mặt lưng của máy khá giống với người tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, cụm ăng-ten của máy được bo tròn làm tăng sự đồng điệu với máy. Điều này cũng giúp thiết kế máy trở lên tinh tế, đường nét mềm mại hơn.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro lộ diện: Camera có gì đột phá?

 Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Bộ đôi camera sau với độ phân giải của 2 ống kính lần lượt là: 12MP và 5MP. Trong đó camera chính có khẩu độ f/1.9, kích thước điểm ảnh 1,4 micromet. Còn camera phụ 5MP hỗ trợ cho tính năng chụp chân dung xóa phông.

 Xiaomi Redmi Note 6 Pro

 

 

 

 

Đột phá đáng kể nhất của Xiaomi Redmi Note 6 Pro là cụm camera selfie kép 20MP+2MP ở mặt trước, trong đó camera chính 20MP có f/2.0, kích thước điểm ảnh lớn 1,8 micromet. Còn camera phụ 2MP hỗ trợ ghi nhận thông tin chiều sâu cho tính năng chụp selfie xóa phông.

Cả 4 camera đều được trang bị công nghệ Al,tự động điều chỉnh thông số cho phù hợp với khung cảnh, điều kiện môi trường. Cùng với Al Beautify 4.0 cho tính năng làm đẹp và Al Portrait 2.0 cho ảnh chân dung.

 Bộ vi xử lý mà Redmi Note 6 Pro được trang bị đó là Snapdragon 636 giống với những tin đồn trước đó, cùng với hai phiên bản tùy chọn bộ nhớ RAM và ROM lần lượt là 3/32GB và 4/64GB. Viên pin của máy có dung lượng là 4.000mAh.

Được biết Xiaomi sẽ bán ra Redmi Note 6 Pro tại Việt Nam giá cho bản RAM/ROM 3/32GB là 4,99 triệu đồng, còn bản RAM/ROM 4/64GB là 5,69 triệu đồng.

Thao khảo giá tại Mobile City.