Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench. Vài tháng trước, Xiaomi giới thiệu smartphone Redmi Note 6 Pro là phiên bản kế tiếp của chiếc Redmi Note 5 Pro. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có tin tức gì về máy Redmi Note 6. Một nguồn tin mới dự đoán rằng nó sẽ được bỏ qua. Một smartphone mới với tên Xiaomi Redmi Note 7 đã xuất hiện trên trang đánh giá Geekbench. Trang web đã tiết lộ các thông số chính của máy.

Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench: Thông tin chung

Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench cho thấy máy sẽ chạy hệ thống trên chip Snapdragon 660 SoC, tần số 1.84GHz. Thông số cũng đề cập tới bộ RAM 6GB và phần mềm Android 9 Pie. Máy Redmi Note 7 đã đạt lần lượt 1462 và 4456 điểm cho đơn lõi và đa lõi.

Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench
Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench

Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench: So sánh

Với hệ thống trên chip Snapdragon 660 SoC, chiếc Xiaomi Redmi Note 7 sắp ra nên được đặt cạnh ASUS ZenFone Max Pro M2. Chiếc smartphone mới của ASUS có cùng giá với Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Nhưng sử dụng bộ chip Snapdragon 660 mạnh hơn Snapdragon 636 SoC của Redmi Note 6 Pro.

Smartphone thuộc dòng Xiaomi Redmi Note: Xiaomi Redmi Note 4G

Xiaomi Redmi Note 5 đã được ra mắt vào tháng Hai năm ngoái. Do đó, có thể dự đoán smartphone Redmi Note 7 sẽ ra mắt chính thức vào cùng thời điểm. Tuy nhiên, hiện chưa có bật mí nào tới từ các kênh chính thức. Về giá của Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench, chúng ta có thể dự đoán sẽ rơi vào tầm 20,000 Rs (~6,666,000 VND), nếu để ý rằng không có máy nào thuộc dòng Redmi có giá cao hơn giá đó. Đó là tất cả thông tin hiện tại, hãy chờ các thông tin mới hơn trong vài tuần tới. Thông tin Xiaomi Redmi Note 7 tiết lộ thông số trên Geekbench .