Theo thông tin mới nhất chúng tôi thu nhận được thì Sony sẽ chính thức bán ra mẫu Xperia Z5 màu hồng trước dịp lễ tình nhân Valentine ngày 14/2 tới. Tất nhiên Sony Xperia Z5 màu hồng có cấu hình không khác biệt so với các phiên bản màu sắc khác với chip xử lý Snapdragon 810, màn hình 5.2 inch Full HD và RAM 3GB.

xperia-z5-mau-hong-chinh-thuc-ra-matSau hơn một tuần rò rỉ liên tục thông qua tài khoản Instagram chính thức của Sony Mobile, cuối cùng Sony cũng đã chính thức tung ra mẫu smartphone Xperia Z5 màu hồng nữ tính giống như các hãng khác đã từng làm. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Xperia Z5 có tất cả 4 phiên bản bao gồm đen, trắng, xanh lá và hồng vừa mới ra mắt.

xperia-z5-mau-hong-chinh-thuc-ra-mat-3Không thế mà nhà thiết kế chính cho tác phẩm này là Rikke Gertsen Constein, giám đốc nghệ thuật của Sony đã chia sẻ. “Chọn màu là một quá trình tỉ mỉ. Chất liệu của điện thoại và thiết kế của các đường cong, các cạnh giữ một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến việc quyết định xem màu nào phù hợp nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu ở rất nhiều nơi có màu hồng đẹp, từ trong tự nhiên cho đến hoa anh đào Sakura cũng như màu sắc trên bầu trời vào lúc hoàng hôn tuyệt đẹp. Chúng tôi muốn màu sắc phải mạnh mẽ và hiện đại, và chất liệu cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Tôi cảm thấy màu hồng sẫm giúp chất liệu trên Xperia Z5 được tươi mới, đương thời, và hiện đại” – Constein chia sẻ.

xperia-z5-mau-hong-chinh-thuc-ra-mat-4Sony Xperia Z5 màu hồng có mặt sau làm bằng lớp kính mờ nhưng với màu sắc hồng phù hợp cho các bạn nữ hoặc những bạn nam có cá tính mạnh. Tất nhiên Xperia Z5 hồng vẫn có cấu hình giống hệt các phiên bản màu sắc khác (trắng, đen, xanh lá cây và vàng) của Xperia Z5 như chip xử lý Snapdragon 810 2GHz, RAM 3GB, màn hình 5.2 inch Full HD, GPU Adreno 430, bộ nhớ trong 32GB, camera trước 5MP, camera sau 23MP cùng nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay.

xperia-z5-mau-hong-chinh-thuc-ra-mat-2Về kích thước Xperia Z5 có số đo “3 vòng” là 146mm x 72mm x 7.3mm, giống hệt với kích thước của Z3, nhưng dày hơn so với Z3+. Với trọng lượng 154g, Z5 nặng hơn cả hai phiên bản tiền nhiệm, nhưng pin của nó lại nhỏ hơn khi chỉ sở hữu dung lượng 2.900mAh.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá của Xperia Z5 màu hồng được tiết lộ.